Thành viên / Đăng nhập

Địa điểm bảo hành như thế nào ?

Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo hàng hóa. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bảo hành của Nhà cung cấp theo thông tin trong Phiếu bảo hành.

Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn Quý khách hàng phương thức đến các trung tâm bảo hành bên ngoài của Nhà sản xuất, Nhà Cung Cấp tham gia vào hệ thống bảo hành Hàng hóa dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi  qua đường dây nóng 19007137 hoặc gửi thư về cskh@vtvhyundai.vn. 

Những điều gì cần lưu ý khi tôi thoát khỏi thành viên ?

- Khi quý khách rời khỏi thành viên của VTV-Hyundai thì tiền tích lũy, phiếu giảm giá đều tự động bị hủy. Trường hợp quý khách vừa rời khỏi thành viên cũ và đăng kí thành viên mới cũng sẽ không được hưởng những ưu đãi của thành viên cũ.

Tôi muốn sửa đổi thông tin cá nhân của tôi

- Để sửa đổi thông tin cá nhân của mình, nếu đăng ký qua điện thoại quý khách vui lòng gọi điện thoại cho trung tâm chăm sóc khách hàng. Nếu quý khách đăng ký tài khoản qua Internet thì đăng nhập vào website, sau đó vào mục thay đổi thông tin cá nhân.
- Quý khách có thể sửa và thay đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ khi nào, thông tin đã sửa sẽ hiển thị ngay sau đó.
- Hơn nữa nhằm hỗ trợ cho việc giao hàng được chính xác, quý khách vui lòng chỉnh sửa lại những thông tin cần thiết như địa chỉ nhà, địa chỉ liên lạc ngay khi có sự thay đổi.

Tôi không rút khỏi thành viên được.

- Trong trường hợp các dịch vụ khách hàng chưa hoàn tất như đang giao hàng hoặc đang sắp xếp trả hàng thì sau khi dịch vụ trên hoàn tất khách hàng mới có thể rút khỏi thành viên được. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Tôi có thể thay đổi ID của mình không?

- Quý khách không thể thay đổi ID. Quý khách phải rút khỏi tên thành viên cũ và đăng kí lại.

Tôi quên tên ID và password của mình.

- Đối với trường hợp quên ID và password của thành viên, quý khách hàng có thể sử dụng chức năng tìm ID và chức năng tìm Password .